Spread the love

รายละเอียด

 • น้ำยา Auto White ถูกผลิตมาเพื่อการขจัดคราบไคลที่ติดอยู่บนรถสีขาวโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมที่นำเข้าจากอิตาลี่และทำการปรับสูตรให้เหมาะกับรถที่ผลิตในประเทศไทย
 • ทำไมถึงต้องเฉพาะรถสีขาว? : รถสีขาว เมื่อใช้ไประยะหนึ่งจะเกิดคราบสะสมอันเนื่องมาจาก มลภาวะ,สภาพอากาศ,ฟ้าฝนหรือฝุ่นโคลน ทำให้รถสีขาวเกิดการหมองหรือเหลืองขึ้น รวมทั้งยังอาจเกิดคราบขึ้นได้
 • ทำไมรถสีอื่นจึงไม่เป็น? : เพราะว่ารถสีอื่นไม่ได้มีความสว่างของสีเท่าสีขาวจึงทำให้เราไม่เห็นคราบหรือความสกปรกที่เกิดขึ้นได้
 • น้ำยากัดสีรถไหม? : น้ำยา Auto White ถูกปรับสูตรมาให้เหมาะกับรถในไทยแล้วจึงไม่กัดสี ในเมืองนอกเอง น้ำยาตัวนี้ยังสามารถเอาไปใช้งานได้ในหลายรูปแบบ เช่น ล้างรถบรรทุก(ที่ต้องการความเข้มข้นของน้ำยามากเป็นต้น)
 • ทำไมบางคนถึงต้องใส่ถุงมือระหว่างใช้น้ำยา? : เพราะว่าผิวหนังของแต่หละคนมีความทนทานต่อสารไม่เท่ากัน เช่นบางคน แค่โดนน้ำยาล้างจานก็เกิดอาการแพ้ ดังนั้น เราจึงแนะนำให้ผู้ที่เคยมีอาการแพ้ หรือแพ้สารง่าย ใส่ถุงมือขณะทำ Auto White
 • ทำไมต้องเคลือบสีหลังจากใช้น้ำยา Auto White เสร็จ? : ด้วยคุณสมบัติการขจัดคราบไคลของน้ำยา จึงไปทำให้น้ำยาเคลือบสีที่ติดอยู่กับสีรถถูกชะล้างออกไปด้วย เพื่อความเงางาม ขาวใส ที่คงทน เราจึงแนะนำให้เคลือบสีทับอีกครั้ง
 • ต้องใช้น้ำยาเคลือบสี Auto Bright อย่างเดียวหรือไม่? : หากคุณมีน้ำยาเคลือบสีติดรถอยู่แล้ว ใช้ของเดิมก็ได้ครับ แต่ถ้าหากคุณอยากได้น้ำยาเคลือบสีที่ Match กับน้ำยา Auto White จะลองใช้ Auto Bright ก็ได้ครับ
 • Auto Bright ดียังไง? : Auto Bright เป็นน้ำยาเคลือบสีกึ่งฟิลม์แก้วในตัว จะทำให้สีรถเงางามดุดกระจก และมีความไหลลื่นเมื่อถูกละอองน้ำหรือฝนตกใส่ ทั้งยังมีความง่ายในการใช้งาน เพียงแค่ฉีดลงบนตัวถังแล้วเช็ดออก ก็เห็นถึงความแตกต่าง.-ทำไมราคาแพงกว่าคนอื่นเค้า
 • มันจะดีกว่าเค้าไหม? : ข้อนี้ต้องลองพิสูจน์ดูครับ ทำไมราคาแพงกว่ายี่ห้ออื่น ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า Auto Wow เป็นน้ำยานำเข้าจากอิตาลี่ ดังนั้นราคาต้นทุนจึงแพงกว่าเป็นปกติ และ Auto Wow ยังเป็นน้ำยาที่ใช้กับ Super car ทำให้เรากล้าการันตีคุณภาพ
 • แพงกว่าไหม? : ต้องถามว่าคุณเทียบกับแบรนด์ไหน หากเทียบกับแบรนด์ในประเทศ ราคาไม่ได้แพงกว่าในคุณภาพที่เหนือกว่าครับ แต่หากเทียบกับแบรนด์ต่างประเทศที่นำเข้ามา เราถูกกว่าในคุณภาพที่ทัดเทียมครับ
 • ทำไมถึงแนะนำให้ใช้Auto Whiteคู่กับฟองน้ำที่แถมมา? : ฟองน้ำที่แถมมาถูกทดสอบมาแล้วว่า ได้ผลดีเมื่อใช้คู่กับน้ำยา Auto White ของเรา ทำให้ได้ผลงานเร็วขึ้น ไม่เปลืองแรง เห็นผลชัดเจน
 • Auto White 1 ขวดใช้ได้กี่ครั้ง? : ขึ้นอยู่กับสถาพพื้นผิวของรถ ถ้ารถไม่ได้รับการดูแลเลย อาจต้องใช้ 1 ขวดต่อการใช้งานครั้งแรก แต่หากรถดูแลดี 1 ขวด ใช้ได้ 3 ครั้งครับ
 • เมื่อไหร่ควรใช้ Auto White ซ้ำอีก : เมื่อคุณเห็นว่ารถคุณเกิดคราบไคลหรือสกปรกแบบที่การล้างรถปกติล้างไม่ออก ให้ใช้ Auto White ทำความสะอาดเป็นจุดๆได้ครับ โดยปกติ เมื่อใช้ครั้งแรกแล้วมีการเคลือบซ้ำ จะใช้เวลาอีกนานกว่าจะต้องมาใช้ Auto White อีกครั้งครับเพราะรถถูกเคลือบสีไว้แล้ว หากล้างรถครั้งต่อไป ก็แค่เคลือบสีครับ
 • ทำไมแนะนำให้ทำ Auto White เป็นส่วนๆ : เพราะว่าถ้าเราทั้งคันในครั้งเดียวที่ฉีดน้ำยา เราจะไม่สามารถใช้ฟองน้ำเช็ดน้ำยาได้ทันที่น้ำยาจะไหลลง จะทำให้เกิดรอยด่าง เนื่องมาจากความต่างกันของสีครับ และถ้าทำทีหละชิ้นส่วน ยังสามารถดูได้ด้วยว่า ทำแล้ว เกิดความขาว เท่ากันทั้งชิ้นหรือยัง

วิธีการใช้งาน

 1.  ล้างรถด้วยน้ำยาล้างรถให้สะอาด แต่ยังไม่ต้องเช็ดรถให้แห้ง
 2. (เขย่าขวดก่อนใช้) ฉีดน้ำยา Auto White ลงในบริเวณที่ต้องการทำความสะอาดหรือฉีดใส่ฟองน้ำแบบละเอียดที่แถมไปกับสินค้า (เพื่อความแตกต่างอย่างชัดเจน แนะนำว่าให้แบ่งพื้นที่การทำงานเป็นชิ้น เช่น เริ่มทำจากประตูหน้า แล้วค่อยทำประตูหลังต่อ)
 3. ใช้ฟองน้ำเช็ดให้ทั่วบริเวณพื้นที่ชิ้นงานที่ทำให้ทั่ว จะสังเกตเห็นคราบไคลหลุดติดที่ฟองน้ำหรือไหลลงมาอย่างชัดเจนโดยไม่ต้องออกแรงขัด (เปิดน้ำเบาๆคอยฉีดไล่คราบออก จะทำให้งานเร็วขึ้น)
 4. เมื่อดูแล้วว่าคราบออกหมดให้ ใช้น้ำล้างส่วนที่ทำ แล้วเช็ดให้แห้ง
 5. มองด้วยตาเปล่าจะเห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจน สีรถจะกลับมาขาวเหมือนใหม่
 6. ควรใช้น้ำยาเคลือบสี Auto Bright ซึ่งเป็นน้ำยาแบบ Speedy wax เคลือบทับอีกที เพื่อให้ความขาวใสอยู่นาน (น้ำยาเคลือบสีแบบเร็วหรือน้ำยาเคลือบสีแบบครีมยี่ห้ออะไรที่มีอยู่แล้ว ก็สามารถใช้ได้ครับ) รวดเร็ว ใช้เวลาน้อย เห็นผลชัดเจน

วิธีการเก็บรักษา

เก็บในที่มิดชิด ห่างจากเด็ก อาหารและสัตว์เลี้ยง ห้ามเก็บไว้กลางแดดหรือทิ้งไว้ในรถ

คำเตือน

 1. ห้ามรับประทาน
 2. ระวังอย่าให้เข้าตา
 3. ผู้ที่แพ้สารเคมี ขณะใช้งานควรสวมถุงมือยาง
 4. ภาชนะที่ใช้หมดแล้วควรทิ้งหรือทำลาย ห้าม ทิ้งลงแม่น้ำ แหล่งน้ำสาธารณะ

วิธีแก้พิษเบื้องต้น

 1. หากเข้าตาให้รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาด จนอาการระคายเคืองทุเลา หากไม่ทุเลาให้ไปพบแพทย์
 2. หากกลืนกิน ห้าม ทำให้อาเจียน ให้ดื่มน้ำหรือนมในปริมาณมากๆ แล้วรีบนำผู้ป่วย ส่งแพทย์ทันที พร้อมด้วยภาชนะบรรจุ และฉลากของผลิตภัณฑ์

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.